วิธีเลือกให้เหมาะกับรูปร่างของตัวเอง และควรหลีกเลี่ยงกางเกงยีนส์แบบใดบ้าง

วิธีเลือกกางเกงยีนส์

หากพูดถึงเครื่องแต่งกายยอดฮิดของหนุ่มๆแล้ว คงไม่มีใครไม่นึกถึงกางเกงยีนส์อย่างแน่นอน คราวนี้เราลองมาดูกันว่าหนุ่มๆรูปร่างแบบไหน ควรเลือกใส่กางเกงยีนส์แบบใด และควรหลีกเลี่ยงกางเกงทรงแบบไหน เรามาดูกัน

ผู้ชายที่รูปร่างสูง ผอมสำหรับหนุ่มๆที่มีรูปร่างสูง ผอม เหมาะกับกางเกงยีนส์ทรงกระบอก แต่ไม่ควรใส่กางเกงยีนส์ทรงสกินนี่ เพราะจะทำให้ดูผอมเข้าไปอีก และรวมไปถึงกางเกงยีนส์ทรงกว้างและผอมจนเกินไป เพราะจะทำให้ดูโคร่งเกินไป สวมใส่แล้วไม่สบายและขัดตา

ผู้ชายรูปร่างอ้วน มีพุงสำหรับหนุ่มๆที่มีรูปร่างค่อนข้างอ้วนและมีพุงหน่อยๆ เหมาะกับกางเกงยีนส์ทรงกว้างและทรงหลวม ที่มีช่องว่างช่วงขามากกว่ากางเกงยีนส์ทรงอื่นๆ ทำให้ใส่สบาย เคลื่อนไหวสะดวก ไม่อึดอัด และควรหลีกเลี่ยงกางเกงทรงขากระบอก รวมถึงทรงสกินนี่ เพราะนอกจากจะอึดอัดช่วงเอวและต้นขาแล้ว อาจทำให้ดูตันอีกด้วย

กางเกงยีนส์ใส่กับอะไรถึงเข้ากัน

โดยรวมของความเป็นยีนส์คือเป็นกางเกงมหัศจรรย์ เพราะถูกเลือกสรรคฺและออกแบบมาให้ใส่กับอะไรก็เหมาะ และกลายเป็นลุคที่เราต้องการได้อย่างกลมกลืน แบบไม่ฝืนความเป็นตัวเอง ยีนส์ใส่กับเสื้อสูทรหรือกึ่งสูทรก็เป็นชุดทำงานที่ใส่ทำงานในชีวิตประจำวันได้อย่างสบายๆ ทั้งสบายตาและสบายในการสวมใส่ ที่ต้องใช้ชีวิตตลอดทั้งวัน ในการทำงาน

ยีนส์ใส่กับเสื้อยืดเสื้อลำลอง สำหรับเวลาพักผ่อนสบายๆ ก็ทำให้ดูดีได้แม้ในวันพักผ่อนอยู่กับบ้านหรือไปเที่ยวสังสรรค์กับเพื่อน ยีนส์ใส่กับเสื้อเดินการเลือกใส่กางเกงยีนส์ นอกจากจะดูดีไซน์ที่ถูกใจแล้ว ควรเลือกทรงให้เหมาะกับรูปร่างของตัวเองอีกด้วย เพื่อความดูดีและเท่ห์เพิ่มเสน่ห์ไปอีก