กางเกงยีนส์ขาสั้นมือสอง กับการซัก และดูแลรักษาอย่างถูกวิธี

กางเกงยีนส์ขาสั้นมือสอง และการสวมเสื้อผ้าชุดยีนส์เป็นแฟชั่นที่ไม่มีวันตกเทรนด์เพราะอยู่ในความนิยมทุกยุคทุกสมัย สามารถสวมใส่ได้ทุกช่วงฤดูกาลไม่ว่าจะเป็นช่วงหน้าร้อนหรือหน้าหนาว โดยเฉพาะกางเกงยีนส์ขาสั้น วันนี้ใครที่กำลังมองหาอาชีพเสริม โกดังผ้ามือสองอาเซียน มีสินค้ากางเกง ยีนส์ ขา สั้น ยก กระสอบพร้อมการซัก และดูแลรักษากางเกงยีนส์อย่างถูกวิธี มาแนะนำ กางเกงยีนส์ขาสั้น สินค้ามือสองทำเงิน กางเกงยีนส์ ขา สั้น ยก กระสอบ เป็นสินค้าสร้างรายได้ที่ใช้เงินลงทุนไม่มาก

สำหรับคนที่มีงานประจำทำอยู่แล้ว แต่ต้องการหารายได้พิเศษ กางเกงยีนส์ขาสั้นมือสอง ตอบโจทย์มากที่สุด เพราะนอกจากสวมใส่ได้ทุกยุคทุกสมัย ใส่ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย กางเกงยีนส์ขาสั้นยกกระสอบ ราคาถูกเพราะเป็นสินค้าราคาขายส่ง มีทั้งแบบคละเกรดที่สามารถนำมาคัดและกำหนดราคาขายได้ตามคุณภาพของสินค้า ซึ่งส่วนใหญ่เป็นกางเกงยีนส์ขาสั้นมือสองนำเข้าจาก เกาหลี ญี่ปุ่น และอเมริกา กางเกงยีนส์ขาสั้น กับการซัก และดูแลรักษาอย่างถูกวิธี

  1. กางเกงยีนส์ โดยเฉพาะกางเกงยีนส์มือสอง ไม่ควรใช้เครื่องซักผ้า แต่ควรซักด้วยมือโดยใช้แปรงถูบริเวณที่เปื้อนเท่านั้น
  2. กางเกงยีนส์ไม่ควรซักบ่อย ๆ เพราะอาจทำให้สีซีดไม่สวย หากเปื้อนไม่มากควรใช้ผ้าชุบน้ำหรือแปรงสีฟันถูบริเวณที่เปื้อนแล้วแขวนตากลมให้แห้งเท่านั้น
  3. หากจำเป็นต้องซักด้วยเครื่องซักผ้าหรือกางเกงยีนส์มีร้อยเปื้อนมาก ควรนำยีนส์กลับข้างนอกเข้าข้างในก่อนที่จะซักเครื่อง
  4. หากเป็นไปได้ กางเกงยีนส์ควรซักเพียงเดือนละครั้งเท่านั้น โดยหลังจากใส่แล้วให้ถอดแขนตากลมให้แห้งเพื่อป้องกันความอับชื้น
  5. กรณีนำกางเกงยีนส์ตากแดด ควรนำกางเกงยีนส์กลับด้านนำข้างนอกเข้าข้างใน เพื่อป้องกันยีนส์สีซีด หรือเป็นรอยด่าง
  6. ควรใช้น้ำยาซักผ้าสำหรับซักผ้าสี เพื่อป้องกันสีตก
  7. เพื่อป้องกันกางเกงยีนส์ไม่ให้เสียทรง หลังจากซักทำความสะอาดหรือหลังจากใส่แล้วควรแขวนยีนส์โดยไม่แขวนที่มีห่วงเกี่ยวสำหรับเกี่ยวบริเวณที่ร้อยเข็มขัดแล้วแขวนไว้จะทำให้กางเกงยีนส์ไม่เสียทรง

นอกจากการซักและการดูแลรักษากางเกงยีนส์อย่างถูกวิธี จะช่วยให้กางเกงยีนส์ตัวเก่งสีสวยไม่ซีดหรือเป็นรอยด่างจากแสงแดด และไม่เสียรูปทรงแล้ว การขายกางเกงยีนส์ขาสั้นยกกระสอบที่ทำให้สินค้าได้รับความสนใจจากลูกค้าก็คือการดูแลซักและทำความสะอาด ใช้น้ำยาปรับผ้านุ่มเพื่อทำให้ผ้าสะอาด เนื้อผ้ายีนส์นุ่มและมีกลิ่นหอม