เสื้อผ้ากระสอบมือสอง ขายให้เป็น ก็เห็นเงิน

ทุกการลงทุนมีความเสี่ยง แต่ความเสี่ยงจะมีมากหรือน้อยขึ้นอยู่กับงบประมาณในการลงทุน และประเภทของสินค้าที่นำมาขายว่าสามารถตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าหรือไม่ขายเสื้อผ้ากระสอบมือสองหรือเสื้อผ้ามือสองถือเป็นอาชีพที่ใช้เงินลงทุนต่ำ ความเสี่ยงมีน้อย แต่ได้รับผลกำไรคุ้มค่าหากมียอดขายอย่างที่พ่อค้าแม่ค้าทั้งที่ขายเป็นงานประจำ และทำเป็นอาชีพเสริม ต้องการ

ผ้ากระสอบ คือ อะไร

เชื่อว่าหลายคนคุ้นเคยและรู้จักเสื้อผ้ามือสอง ที่มีทั้งสินค้านำเข้าจากต่างประเทศ เช่น สหรัฐอเมริกา เกาหลี ญี่ปุ่นและเสื้อผ้าส่วนตัวที่หลายๆคนนำออกมาขายเป็นรายได้เสริม เพราะไม่ได้ใส่แล้วแต่ยังอยู่ในสภาพดี ส่วนคำว่า ผ้ากระสอบ ผ้ากระสอบโรงเกลือผ้ากระสอบราคาส่ง ผ้ากระสอบวินเทจ ผ้ากระสอบญี่ปุ่น หรือ ผ้ากระสอบมือสองสำหรับหลาย ๆ คนรวมทั้งพ่อค้าแม่ค้ามือใหม่ที่กำลังคิดจะสร้างรายได้จากการขายเสื้อผ้ากระสอบอาจไม่เข้าใจหรือไม่รู้ว่าผ้ากระสอบ คือ อะไร

ผ้ากระสอบ คือ เสื้อผ้ามือสองที่เน้นขายส่งแบบยกกระสอบ ส่วนใหญ่เป็นเสื้อผ้ามือสองนำเข้า จากประเทศ ญี่ปุ่น เกาหลี อเมริกา ผ้ากระสอบนำเข้าจะถูกส่งมาจากโกดังใหญ่ในแต่ละประเทศผ่านเข้ามาทางประเทศมาเลเซีย สินค้าภายในกระสอบมีหลากหลายรูปแบบ เช่น ชุดกีฬา เสื้อผ้าผู้ชาย เสื้อผ้าผู้หญิง เสื้อผ้าเด็ก เสื้อผ้ารวมชายหญิง แจ็คเก็ตกันหนาว  และอีกหลายรูปแบบ