ผ้ากระสอบมือสองหรือเสื้อผ้ามือสองกับชนิดสินค้าทำเงินที่หลายคนมองข้าม

ผ้ากันเปื้อนมือสอง

ผ้ากระสอบมือสอง คือสินค้าที่สามารถสร้างงานและสร้างเงินให้กับพ่อค้าแม่ค้าทั้งมืออาชีพและคนที่ต้องการมีรายได้พิเศษ เหตุผลสำคัญก็คือขายเสื้อผ้ามือสองใช้เงินลงทุนไม่มาก และยังมีเสื้อผ้าหลากหลายรูปแบบให้เลือกขาย แต่อาชีพที่ทำง่ายคู่แข่งด้านการตลาดก็มีมากตามไปด้วย ใครที่กำลังวางแผนขายผ้ากระสอบมือสอง “โกดังผ้ามือสองอาเซียน” มีชนิดสินค้าทำเงินที่หลายคนมองข้ามมาแนะนำเป็นไอเดียผ้ากระสอบมือสองหรือเสื้อผ้ามือสอง กับชนิดสินค้าทำเงินที่หลายคนมองข้าม

ผ้ากระสอบมือสองหรือเสื้อผ้ามือสอง หรือผ้ากระสอบนำเข้าจาก USA เกาหลี และญี่ปุ่น ส่วนใหญ่คนที่เป็นพ่อค้าแม่ค้ามือใหม่หรือใครที่ต้องการหารายได้พิเศษจากผ้ากระสอบมือสอง จะให้ความสนใจสินค้าประเภทเสื้อผ้า ซึ่งมีหลากหลายรูปแบบ ทั้งแบบคัดเกรดและคละแบบคละไซส์รวมอยู่ในกระสอบเดียวกัน แต่ในความเป็นจริงผ้ากระสอบยังมีชนิดสินค้าอื่น ๆ ที่สามารถทำเงินได้ดีและยังมีคู่แข่งด้านการตลาดไม่มาก เช่น

  • ผ้ากันเปื้อน 100 กก ผ้ากระสอบมือสอง USA เกาหลี และญี่ปุ่น ภายในบรรจุผ้ากันเปื้อนหลากหลายรูปแบบ สามารถนำมาคัดเกรดหัวผ้า กลางผ้า และหางผ้า ขายได้หลายราคาตามคุณภาพของสินค้า ข้อดีก็คือ ต้นทุนไม่สูง 1 กระสอบน้ำหนัก 100 กก. ราคาประมาณ 3,900 บาท จำนวนชิ้นขึ้นอยู่กับรูปแบบและเนื้อผ้า
  • พรมปูพื้น 100 กก. ผ้ากระสอบมือสอง ภายในกระสอบบรรจุพรมปูพื้น น้ำหนัก100 กก. จำนวนชิ้น 50-70ผืน ขึ้นอยู่กับน้ำหนัก และความหนาบางของพรม ราคากระสอบละ 3900 บาท
  • หมวกมือสอง มีหลายรูปแบบ เช่น หมวกแก๊ป หมวกไหมพรม งาน USA ญี่ปุ่น เกาหลี ขายส่งยกกระสอบ 100 กก. จำนวนชิ้นขึ้นอยู่กับความหนาบางของหมวก แต่ละกระสอบจะคละสี คละลาย และคละเกรด มีทั้งสินค้าแบรนด์เนม หัวผ้า กลาง และหางผ้าปนกันมา

ข้อดีของการขายผ้ากระสอบมือสอง ประเภท ผ้ากันเปื้อน พรมปูพื้น หรือหมวกมือสอง นอกจากคู่แข่งด้านการตลาดมีไม่มาก เพราะส่วนใหญ่เน้นขายเสื้อผ้ามากกว่าสินค้ามือสองเหล่านี้ เป็นสินค้าที่จำเป็นต้องใช้โดยเฉพาะกลุ่มลูกค้าที่เป็นแม่บ้าน พ่อค้าแม่ค้าที่ขายสินค้าประเภทของกิน ต้นทุนสินค้าไม่แพงลงทุนใช้เงินลงทุนเพียงหลักพัน ก็สามารถเป็นเจ้าของร้านผ้ากระสอบมือสองได้แล้ว

การขายเสื้อผ้ามือสองหรือขายผ้ากระสอบมือสอง ประเภท ผ้ากันเปื้อน พรมปูพื้น หรือหมวกมือสอง เหมาะอย่างยิ่งสำหรับคนที่ต้องการมีรายได้เสริมๆ เพราะสามารถจำหน่ายได้หลายช่องทาง เช่น ขายให้เพื่อนๆในที่ทำงาน เปิดท้ายขายวันหยุดหรือขายหลังเลิกงาน เพียงซักทำความสะอาดรีดให้เรียบร้อย เพื่อเพิ่มมูลค่าและทำให้สินค้าของเราน่าสนใจ จากอาชีพเสริม ๆ อาจสร้างรายได้และกลายเป็นอาชีพทำเงินที่หลายคนคาดไม่ถึงก็เป็นได้