เทคนิคขายเสื้อผ้ากระสอบ ให้ขายได้และขายดี

เทคนิคขายเสื้อผ้ากระสอบ

งานขายเสื้อผ้ามือสองหรือเสื้อผ้ากระสอบ เป็นอาชีพที่ใช้เงินลงทุนไม่มากแต่สามารถสร้างรายได้หรือมีผลกำไรเกือบ 100 % แต่ที่ไม่แตกต่างจากงานขายสินค้าประเภทอื่นได้แก่ กลยุทธ์ด้านการตลาดที่นำมาใช้ เพราะผลกำไรจะเกิดขึ้นมากหรือน้อยนั้นขึ้นอยู่กับยอดขายสินค้าเป็นหลัก เมื่อสินค้าขายดีมียอดขายมากผลกำไรก็ได้มากตามไปด้วย เทคนิคขายเสื้อผ้ากระสอบ ขายอย่างไร ให้ขายได้และขายดี จึงขึ้นอยู่กับกลยุทธ์หรือเทคนิคในการขาย ต่อไปนี้

เลือกหรือคัดเกรดเสื้อผ้ามือสอง

กรณีขายปลีกหรือขายเป็นงานเสริมเพื่อให้มีรายได้เพิ่มมากขึ้น ควรเลือกเสื้อผ้าแบรนด์เนมมือสอง หรือผ้ากระสอบคัดเกรด เป็นหัวผ้าคุณภาพดี เพื่อให้เหมาะกับกลุ่มลูกค้า เช่น ขายให้เพื่อนร่วมงาน เปิดท้ายขายตามตลาดนัด ตลาดถนนคนเดินในช่วงวันหยุด ซึ่งการขายแบบคัดเกรดเสื้อผ้ามือสองหรือเป็นสินค้าแบรนด์เนมมือสอง ทำให้สินค้าน่าสนใจเพราะเป็นสินค้าคุณภาพดี ช่วยให้ขายง่ายและกำไรดี

ซื้อเสื้อผ้ามือสองขายส่งยกกระสอบจากโกดัง

กลยุทธ์ด้านการตลาดที่น่าสนใจสำหรับอาชีพขายเสื้อผ้ามือสอง ได้แก่ การซื้อเสื้อผ้ามือสองขายส่งยกกระสอบจากโกดังเสื้อผ้ามือสองอาเซียน เพราะมีข้อดี นอกจากสามารถเลือกซื้อแบบคัดเกรดเฉพาะหัวผ้าหรือคละเกรดมาขาย ยังมีต้นทุนต่ำและได้สินค้าในราคาถูกเพราะเป็นการขายส่งทำให้สินค้าขายง่าย ได้ผลกำไรมากขึ้น

คัดเกรดเสื้อผ้ามือสอง ตั้งราคาตามคุณภาพ

การสั่งซื้อเสื้อผ้ามือสองขายส่งยกกระสอบ ซึ่งมีทั้งแบบคัดเกรดเสื้อผ้ามือสอง กรณีสั่งซื้อแบบคละเกรด ราคาขายส่งต่อกระสอบจะมีต้นทุนต่ำกว่าแบบคัดเกรด ราคาเฉลี่ยต่อตัวไม่แพง กลยุทธ์ที่ช่วยให้ขายง่ายและได้กำไรดี ได้แก่ การนำมาคัดหัว กลาง และหางผ้า เพื่อตั้งราคาขายต่อชิ้นตามคุณภาพของสินค้า วิธีนี้จะทำให้ขายได้ราคาดีกว่าแบบเหมารวมราคาเดียวกัน

คัดแยกชนิดของเสื้อผ้าให้เหมาะกับผู้ซื้อ

การคัดแยกชนิดของเสื้อผ้าให้เหมาะกับผู้ซื้อ เช่น แยกเป็นเสื้อผ้ามือสองไซส์ใหญ่ เสื้อผ้าเด็กแรกเกิด หรือเสื้อผ้ามือสองโทนสีขาว การคัดแยกชนิดของเสื้อผ้าให้เหมาะกับผู้ซื้อ นอกจากดึงดูดความสนใจของกลุ่มลูกค้าได้ดีแล้ว ยังง่ายต่อการค้นหาทำให้สะดวกและมีโอกาสขายได้มากกว่าการวางกองหรือแขวนคละกัน

ขายเสื้อผ้ามือสองนำเข้าจาก ญี่ปุ่น เกาหลี และ อเมริกา

เสื้อผ้ามือสองที่ได้รับความนิยมจากกลุ่มผู้ซื้อ โดยเฉพาะกลุ่มวัยทำงาน ได้แก่เสื้อผ้ามือสองนำเข้าจาก ญี่ปุ่น เกาหลี และ อเมริกา ส่วนหนึ่งเป็นเพราะแนวเสื้อผ้ามีสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ แบบเสื้อผ้าใส่ได้ทุกยุคทุกสมัยไม่ตกเทรนด์ ทำให้ได้รับความนิยมจากกลุ่มลูกค้า การขายเสื้อผ้ามือสองนำเข้าเหล่านี้ทำให้ขายง่ายสามารถสร้างผลกำไรให้ได้ตามเป้าหมายที่ต้องการ

เลือกโกดังขายส่งผ้ากระสอบที่มีคุณภาพ

การเลือกแหล่งขายขายส่งเสื้อผ้ามือสองหรือโกดังขายส่งผ้ากระสอบ ก็ถือเป็นกลยุทธ์หนึ่งที่ทำให้ได้สินค้าที่มีคุณภาพและต้นทุนต่ำทำ เช่น เลือกซื้อสินค้าจากโกดังนำเข้ารายใหญ่ ข้อดีคือมีสินค้าหลากหลาย มีโปรโมชั่นและอัตราค่าขนส่งได้มาตรฐาน ไม่ส่งผลกระทบต่อต้นทุนสินค้า ทำให้สินค้าขายง่ายโกดังเสื้อผ้ากระสอบ เลือกอย่างไรให้ได้สินค้าคุณภาพ กำไรดีแหล่งขายส่งเสื้อผ้ามือสองหรือโกดังเสื้อผ้ากระสอบนำเข้า มีให้เลือกซื้อมากมายทั้งศูนย์ขายส่งและโกดังตัวแทนสาขาที่เปิดให้บริการอยู่เกือบทุกภูมิภาคของประเทศ เช่น ผ้ากระสอบโรงเกลือ หรือโกดังผ้ากระสอบหาดใหญ่ สำหรับพ่อค้าแม่ค้ามือใหม่หรือคนที่สนใจขายเสื้อผ้ามือสอง