เทคนิคขายผ้าห่มเด็กมือสอง ให้โดนใจคนซื้อ

ปัจจุบันสินค้ามือสองได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะนอกจากราคาไม่แพงสินค้าส่วนใหญ่คุณภาพดีเหมาะสมกับราคา และยังมีหลากหลายประเภท ผ้าห่มเด็กมือสองเป็นสินค้าอีกหนึ่งประเภทที่ได้รับความสนใจจากกลุ่มลูกค้าแต่การจะทำให้สินค้าเหล่านี้ขายได้และขายดีควรทำอย่างไร โกดังผ้ามือสองอาเซียน มีบทความดี ๆ มาแนะนำ เทคนิค ขายผ้าห่มเด็กมือสอง ให้โดนใจคนซื้อ

ผ้าห่มเด็กมือสอง เป็นสินค้าสำหรับเด็กถึงแม้จะมีราคาถูกและเป็นสินค้าคุณภาพดีที่นำเข้ามาจากเกาหลี ญี่ปุ่น และอเมริกาประเทศที่เป็นเมืองหนาวทำให้สินค้าคุณภาพตอบโจทย์แต่กลุ่มลูกค้าที่เป็นคุณพ่อคุณแม่ส่วนใหญ่ก็จะให้ความสำคัญกับความสะอาดและปลอดภัยต่อสุขภาพของลูก เทคนิคการขายผ้าห่มเด็กมือสองให้โดนใจคนซื้อ ทำได้ไม่ยาก ดังนี้

  1. เลือกซื้อผ้าห่มเด็กมือสองแบบยกกระสอบจากโกดังผ้า เพื่อให้ได้สินค้าในราคาขายส่ง ถือเป็นเทคนิคแรกที่จะทำให้กำหนดราคาได้ง่ายและขายสินค้าในราคาถูก
  2. เลือกซื้อผ้าห่มมือสองยกกระสอบแบบคละเกรด เพื่อให้มีสินค้าหลากหลายรูปแบบ แล้วนำมาคัดเกรดขายกำหนดราคาตามคุณภาพของสินค้าเมื่อมีสินค้าหลายเกรดหลายราคาก็จะทำให้มีลูกค้าหลายกลุ่มเป้าหมาย
  3. จัดหรือคัดแยกสินค้าเป็นหมวดหมู่ เช่น คัดแยกตามขนาดของสินค้า คัดแยกประเภทผ้าสีหรือผ้าที่มีลวดลาย คัดแยกผ้าห่มมือสองที่เป็นลายลิขสิทธิ์โดยเฉพาะ เทคนิคนี้ทำให้ผ้าห่มเด็กมือสองน่าสนใจยิ่งขึ้น
  4. เมื่อซื้อผ้าห่มเด็กมือสองแบบยกกระสอบจากโกดังผ้ามาแล้ว ให้ซักทำความสะอาด โดยใช้น้ำยาปรับผ้านุ่มเพื่อทำให้ผ้ามีกลิ่นหอม เนื้อผ้านุ่ม นอกจากรีดง่ายแล้วยังทำให้ผ้าห่มเด็กมือสองสะอาดน่าซื้อมากขึ้น
  5. กำหนดราคาขายให้น่าสนใจ โดยกำหนดราคาขายที่ลงท้ายด้วยเลข 9 เช่น 59 109 159 หรืออื่น ๆ ตามขนาดและคุณภาพของสินค้า
  6. กำหนดราคาขายแบบจัดโปรโมชั่น เช่น 3 ผืน ราคา 159 หรือสั่งซื้อ 5 ผืนขึ้นไปคิดราคาขายส่ง
  7. มีรูปภาพ รีวิวสินค้า หรือรีวิวการนำผ้าห่มเด็กมือสองไปใช้ ติดไว้บริเวณร้านค้า เทคนิคนี้ช่วยกระตุ้นความสนใจของลูกค้า ทำให้เห็นประโยชน์ของการนำไปใช้

ปัจจุบันพฤติกรรมการใช้ชีวิตของคนส่วนใหญ่เน้นความสะดวกสบาย ประหยัด ผ้าห่มเด็กมือสองและสินค้ามือสองหลากหลายประเภท มักได้รับความนิยมเพราะนอกจากราคาถูกคุณภาพของสินค้าเหมาะสมกับราคา สินค้ามือสองส่วนใหญ่นำเข้าจากต่างประเทศเช่น เกาหลี ญี่ปุ่น และอเมริกา ทำให้มีรูปแบบที่สวยงามมีเอกลักษณ์การสร้างจุดขายทำให้สินค้ามีความโดดเด่นโดนใจผู้ซื้อก็จะช่วยให้ผ้าห่มเด็กมือสองหรือสินค้ามือสองเหล่านี้เป็นสินค้าทำเงินได้ไม่ยาก