โกดังผ้ามือสองอาเซียน

ขายส่ง เสื้อผ้ามือสอง นำเข้าจาก  USA ญี่ปุ่น เกาหลี สินค้าทุกชิ้นคัดเกรดที่ดีที่สุด  ส่งตรงจากโกดังใหญ่ในต่างประเทศ ทั้งโซนยุโรปและเอเชีย  เสื้อผ้ามือสองยกกระสอบ ของเรามีหลากหลายรายการ ไม่ว่าจะเป็น เสื้อผ้าแบรนด์เนมมือสองของเด็กของผู้ใหญ่ เสื้อโปโลแบรนด์เนม เสื้อผ้าแฟชั่น แจ็คเก็ตกันหนาวชายหญิง เดรสไหมพรม กางเกงขาสั้นขายาว เสื้อผ้าวัยรุ่น วัยทำงาน เสื้อผ้างานป้ายราคาส่งจากโรงงาน และอีกมากมายหลายรูปแบบ

รายละเอียดสินค้า

โกดังผ้ามือสองอาเซียนของเรามีบริการอะไรบาง

ยกบิล ยกล็อต เสื้อผ้ามือสอง

สนใจเป็นตัวแทนสต็อกสินค้ามือสอง งานตู้ญี่ปุ่นและเอเชีย งาน us ทั้งเสื้อผ้า กระเป๋า ตุ๊กตา ของใช้ภายในบ้าน งานเด็ก  สินค้ามือสองทั่วไป วินเทจและแฟชั่น สินค้านำเข้าจากทั่วโลก เปิดบิล 1-3 แสนบาท รายละเอียดเพิ่มเติม โทรติดต่อเราฝ่ายขายและบริการ

อ่านรายะเอียดเพิ่มเติม

เสื้อผ้ามือสอง ยกกระสอบ

การลงทุนเป็นเจ้าของธุรกิจอะไรสักอย่าง ไม่ว่าจะทำเป็นงานเสริมหรืออาชีพอิสระ อาจใช้เงินลงทุนตั้งแต่หลักหมี่นถึงหลายหมื่น แต่การขายเสื้อผ้ามือสองแบบยกกระสอบ ใช้เงินลงทุนเพียงหลักพันถึงหลักหมื่นเท่านั้นก็สามารถเป็นเจ้าของธุรกิจได้แล้ว

อ่านรายะเอียดเพิ่มเติม

ประมูลเสื้อผ้ามือสอง

โกดังผ้ามือสองอาเซียน มีการเปิดประมูลสินค้า เสื้อผ้ามือสอง ใน FaceBook แฟนเพจ ลูกค้าทุกคนสามารถเข้าไปประมูล เสื้อผ้ามือสองของเรา ราคาประมูลไม่สามารถเปรียบเทียบ ราคาสินค้าภายในเว็บ เพราะสินค้าประมูลเป็นสินค้าราคาไม่แน่นอน

อ่านรายะเอียดเพิ่มเติม

รับสมัครตัวแทนจำหน่าย

เรายินดีเปิดตัวแทนจำหน่าย สินค้าเสื้อผ้ามือสองทั่วทุกภาคและจังหวัดในประเทศไทย เงื่อนไขการเป็นตัวแทนจำหน่ายของโกดังผ้ามือสองอาเซียนสามารถสอบถามหรือติดต่อโทรหาเรา ฝ่ายขาย/บริการ เรายินดีพร้อมบริการและเป็นที่ปรึกษา

อ่านรายะเอียดเพิ่มเติม